Trang chủ SAKUKO Beauty Story Sakuko Beauty Brand
SAKUKO BEAUTY - Nơi hội tụ những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Nhật Bản

Trải nghiệm và tìm hiểu hơn 1.800 sản phẩm làm đẹp chất lượng, lành tính từ 25 thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản

Trên toàn thế giới và đặc biệt tại Việt Nam, mỹ phẩm Nhật từ lâu đã có chỗ đứng vững chắc và chiếm được lòng tin của các tín đồ làm đẹp khi muốn tìm đến những sản phẩm làm đẹp hiệu quả mà an toàn cho làn da. Nắm bắt tâm lý đó, hệ thống siêu thị hàng Nhật nội địa Sakuko Japanese Store trở thành biểu tượng niềm tin của việc cung cấp các sản phẩm chất lượng từ Nhật Bản phục vụ và nâng cao đời sống của người tiêu dùng Việt, Sakuko Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh phát triển ngành hàng mỹ phẩm với việc ra mắt với thương hiệu Sakuko Beauty.

Ngày hội trải nghiệm mỹ phẩm Nhật Bản 2018 và ra mắt thương hiệu Sakuko Beauty

“Ngày hội trải nghiệm mỹ phẩm Nhật Bản – Ra mắt thương hiệu Sakuko Beauty” là sự kiện lần đầu tiên tại Việt Nam quy tụ được sự tham gia của 25 thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng từ Nhật Bản.

Khách hàng khi đến tham gia sự kiện được trực tiếp trải nghiệm và tìm hiểu hơn 1.800 sản phẩm làm đẹp chất lượng, lành tính của 25 thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản được ưa chuộng hàng đầu và được đánh giá rất cao trên các chuyên trang mỹ phẩm hàng đầu thế giới như Cosme, Rakuten, Amazon…

Sakuko Beauty-biểu tượng niềm tin của mỹ phẩm Nhật Bản chất lượng cao

Sakuko Beauty - Nơi hội tụ những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản được ra đời nhằm mang đến cho phái đẹp Việt một không gian trải nghiệm và mua sắm đậm chất xứ sở hoa anh đào. Ngay tại chuỗi siêu thị hàng Nhật nội địa Sakuko Japanese Store với nhiều sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hiện đang nổi tiếng tại Nhật. Trong đó, các dòng mỹ phẩm chuyên biệt sử dụng cho phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh được giới thiệu đến gần hơn với người tiêu dùng, tạo nên sự khác biệt của Sakuko Beauty.

Nesno – Thương hiệu mỹ phẩm khoáng nội địa Nhật Bản

Mama Butter – Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên lành tính chiết xuất bơ hạt mỡ

Sakuko Beauty sở hữu hơn 30 thương hiệu mỹ phẩm nội địa  phong phú, đa dạng về chủng loại với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sắc đẹp toàn diện dành cho phái đẹp.

Các thương hiệu mỹ phẩm Sakuko Beauty phân phối đều được nghiên cứu và kiểm định nghiêm ngặt tại các trung tâm phát triển mỹ phẩm uy tín hàng đầu Nhật Bản. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Sakuko Beauty đều có giá cả hợp lý, người tiêu dùng Việt có thể dễ dàng tiếp cận và phù hợp chăm sóc sắc đẹp hàng ngày và cho cả gia đình.

Với sự ra mắt của Sakuko Beauty trên toàn hệ thống Siêu thị hàng Nhật nội địa Sakuko Japanese Store, những khách hàng quan tâm đến việc lựa chọn những sản phẩm làm đẹp chất lượng từ Nhật Bản sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm và tư vấn sử dụng mỹ phẩm chuyên nghiệp, phong phú, đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc của phái đẹp Việt.

Bài viết khác
HOTLINE TƯ VẤN
024 710 68886
EMAIL HỖ TRỢ
CSKH@sakukovietnam.com.vn
ĐĂNG KÝ MẪU
SAMPLE MIỄN PHÍ
Copyright 2018 © Sakuko Beauty